CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

21-02-2024

Ngày 21/02/2024 tại Hà Nội, Chi bộ BHHK Hội sở trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi lễ có: Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ BHHK Hội sở, GĐ Ban Dự án, cùng Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đảng viên Chi bộ BHHK Hội sở.

 

Toàn cảnh buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới của VNI

 

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện Chi bộ BHHK Hội sở, đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với 3 đồng chí gồm:

1- Đ/c Hoàng Trung Anh - Giám đốc VNI Nam Hồng Hà

2- Đ/c Nguyễn Quý Tiến - Giám đốc VNI Vạn Xuân

3- Đ/c Nguyễn Thị Trang - Trưởng phòng Kinh doanh - VNI Nam Hồng Hà

 

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, ba quần chúng ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không. 

 

Các đồng chí Đảng viên mới nhận hoa và Quyết định 

 

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ VNI ngày càng vững mạnh.

 

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Lê Thị Hà Thanh nhấn mạnh, ba đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, nắm rõ nhiệm vụ của người đảng viên và những điều đảng viên không được làm. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong Chi bộ BHHK Hội sở và Đảng bộ VNI, cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

 

Từ khi thành lập tháng 01/2017, Đảng bộ VNI đã kết nạp thêm 48 đồng chí đảng viên mới. Tính đến tháng 02/2024 toàn Đảng bộ VNI đã có 127 đảng viên, sinh hoạt Đảng tại 12 Chi bộ trực thuộc và tiếp tục bồi dưỡng, kết nạp thêm nhiều đảng viên mới, hàng năm phấn đấu xây dựng các Chi bộ và toàn Đảng bộ đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”.

 

Cùng ngày, Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Quảng Bình, Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Thanh Hóa tổ chức kết nạp đảng viên mới.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: