Bảo hiểm Hàng không (VNI) ủng hộ và tham gia giải chạy chuyển động cùng cặp lá yêu thương

15-10-2019

Sáng ngày 13/10 tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhân dịp chào đón sinh nhật tuổi mới, VTV24 tổ chức giải chạy "Chuyển động cùng Cặp lá yêu thương" đây giải chạy thiện nguyện gây quỹ cho các lá chưa lành. Đoàn thanh niên Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã ủng hộ 5 triệu đồng cho chương trình và tham gia giải chạy. 3 cán bộ nhân viên VNI đã hoàn thành xuất sắc 2 vòng hồ 3,4 km và nhận huy chương của chương trình.

 

VNI ủng hộ và tham gia giải chạy chuyển động cùng cặp lá yêu thương  

 

Ngay từ 6h, giải chạy đã đón chào hàng nghìn vận động viên không chuyên ở mọi lứa tuổi, từ nhiều địa phương trên cả nước cũng là những khán giả và các lá lành quen thuộc đã đồng hành cùng Cặp lá yêu thương trên hành trình "Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời" đến với các bé lá chưa lành của chương trình. Bên cạnh đó, giải chạy cũng có sự góp mặt của những nghệ sĩ quen thuộc đã và đang đồng hành, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

 

VNI ủng hộ và tham gia giải chạy chuyển động cùng cặp lá yêu thương 1

 

Giải chạy đã vinh danh cho các hạng mục nhất nam, nhất nữ và nhất gia đình. Đồng thời, ngay cuối buổi chạy, toàn bộ số tiền lên tới 1.340.240.000 đồng đã được các "đại lá lành" và khán giả ủng hộ vào quỹ của chương trình.

 

Cặp lá yêu thương - dự án thiện nguyện do Trung tâm tin tức VTV24 khởi xướng đã bước qua năm thứ 4. Trên hành trình chuyển động đầy ý nghĩa của mình, chương trình đã tiếp bước đến trường và giúp đỡ cho hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn, là những lá chưa lành trên cả nước được đến trường, đến gần hơn với con chữ.

 

VNI ủng hộ và tham gia giải chạy chuyển động cùng cặp lá yêu thương 2

 

VNI ủng hộ và tham gia giải chạy chuyển động cùng cặp lá yêu thương 3