Bảo hiểm Hàng không (VNI) trao “Tết nghĩa tình” đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

25-01-2019

Sáng ngày 25/01/2019, đại diện Tổng công ty, Đoàn Thanh niên VNI đã cùng phối hợp tổ chức traọ tặng các phần quà tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ứng Hòa trong chương trình “Tết nghĩa tình 2019". 

 

Nhằm chung tay với Thành phố và mong muốn góp phần đem tới ngày Tết Kỷ Hợi 2019 đầm ấm, nghĩa tình tới các gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với người dân ngoại thành, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã cùng phối hợp cùng báo Kinh tế Đô thị trao tặng 20 suất quà bằng hiện vật cùng tiền mặt với giá trị 500.000 đồng/suất, tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

 

Bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm Hàng không trao quà cho bà con huyện Ứng Hòa

 

Tới tham dự dễ trao tặng quà có đồng chí Bùi Hoàng Phan, Phó Bí thư huyện tủy, đồng chính Nguyễn Như Viễn – UVBTV – PCT UBND huyện cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức chính quyền của huyện; đại diện Báo Kinh tế Đô thị. Về phía VNI, có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Nguyễn Hải Thịnh – Trưởng ban kiểm soát, Ông Đào Ngọc Bình – Bí thư Đoàn thanh niên cùng đoàn CBNV.

 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Như Viễn - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa đã bày tỏ lời cảm ơn và hoan nghênh tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ đồng bào trong lúc khó khăn của các nhà tài trợ.

 

Chương trình “Tết nghĩa tình 2019” là một trong những hoạt động chung tay vì cộng đồng thường niên của Tổng công ty. Đây không chỉ là một hành động thể hiện tính nhân văn, mà còn thể hiện những trách nhiệm của CBNV VNI với cộng đồng và bà con nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần nhỏ bé cải thiện đời sống trong những ngày giáp tết Kỷ Hợi 2019. 

 

Ông Lại Bá Hà - Phó Tổng Biên tập Báo Kinh tế đô thị tặng Giấy chứng nhận ghi nhận VNI đã đồng hành cùng chương trình "Tết nghĩa tình 2019"

 

Link video: Tết nghĩa tình 2019 tại đây