Bảo hiểm Hàng không (VNI) TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

10-01-2020

Ngày 9/1/2020 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (VNR) phối hợp với Báo Vietnamnet long trọng tổ chức Lễ công bố và tôn vinh TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2019. Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vinh dự trong TOP 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam và trong TOP 10 DNBH phi nhân thọ uy tín năm 2019.

 

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên tiêu chí doanh thu và tiêu chí khác như tổng tài sản, tổng số lao động, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được tham chiếu để đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thế của doanh nghiệp.

 

TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 1

Ông Bùi Hữu Ánh - Phó TGĐ VNI nhận giấy chứng nhận VNI TOP 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam

 

Trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế với định hướng hoạt động trong năm 2019 của VNI là “Thượng tôn pháp luật, tăng trưởng có kiểm soát”, Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên VNI đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành vượt mức kế hoạch mà Đại hội đồng cổ đông giao cho. Tổng doanh thu đạt hơn 1.400 tỷ đồng, trong đó bảo hiểm đạt hơn 1.200 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 29% so với cùng kỳ. Tốc độ tăng trưởng doanh thu của VNI trong TOP đầu các DNBH phi nhân thọ, thị phần VNI bám sát TOP 10 và là một các trong DNBH có biên khả năng thanh toán cao nhất trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. VNI mở nhiều kênh bán hàng như hợp tác với các ngân hàng, bán bảo hiểm qua trung tâm đăng kiểm, sàn thương mại điện tử, ví điện tử, website: ebhhk.com.vn, hợp tác với nhiều Garage, trung tâm cứu hộ giao thông, bệnh viện, triển khai giám định bồi thường online (My VNI) để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Với thành tích đạt được trong năm 2019, VNI cũng đã nhận nhiều phần thưởng xứng đáng như Cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Thương hiệu mạnh Việt Nam, TOP 10 DNBH phi nhân thọ uy tín và Chủ tịch HĐQT nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu do VCCI trao tặng.

 

Thời gian tới, VNI tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng nhằm tăng năng lực tài chính tham gia vào tất cả dịch vụ bảo hiểm trên thị trường, đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp, ứng dụng hóa đơn, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, chữ ký số, giám định, bồi thường online, đẩy mạnh dịch vụ call center, telesale, bán bảo hiểm online (ebhhk.com.vn) giúp khách hàng mua bảo hiểm mọi lúc mọi nơi và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Thông tin chi tiết về danh sách và thứ hạng của các doanh nghiệp được đăng tải trên website: www.vnr500.com.vn.

 

TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2

 

TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 3