BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG (VNI) TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2021: DOANH THU BẢO HIỂM VƯỢT 2.200 TỶ ĐỒNG, TĂNG TRƯỞNG 30%

19-01-2022

Sáng qua 18/01/2022, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021, triển khai kế hoạch năm 2022 tại trụ sở chính và cầu truyền hình trực tuyến trên toàn hệ thống. Bất chấp dịch Covid hoành hành, năm 2021, VNI ghi dấu ấn với thành tích vượt trội, doanh thu bảo hiểm vượt mức 2.200 tỷ đồng, tăng trưởng gần 30% so với năm 2020.

 

 

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban tại Trụ sở chính và 45 Công ty thành viên tại hội nghị và các điểm cầu.

 

Quyết tâm với “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch vừa phục hồi và đẩy mạnh kinh doanh, năm 2021 VNI đạt tổng doanh thu 2.455 tỷ đồng, tăng trưởng 25% so với năm 2020. Kết quả này cho thấy nỗ lực của tập thể CBNV VNI trong toàn hệ thống, sự linh hoạt của Ban lãnh đạo VNI trong quản lý điều hành và các giải pháp kinh doanh nhằm ứng phó tốt với diễn biến phức tạp của đại dịch.

 

Đáng chú ý, doanh thu hoạt động bảo hiểm đạt hơn 2.200 tỷ đồng, tăng trưởng gần 30% so với năm 2020, lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 76% so với cùng kỳ. Với thành tích này, VNI vững vàng vị trí Top 10 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, hoàn thành mục tiêu Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị giao phó. Bên cạnh đó, VNI còn khẳng định vị thế Top 1 về doanh thu bảo hiểm TNDS xe cơ giới và Top 5 về doanh thu Bảo hiểm nghiệp vụ xe cơ giới năm 2021.

 

 

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lê Thị Hà Thanh cho biết: “Chúng ta đã kết thúc năm 2021 với những thành tích đáng tự hào, những kết quả đó đã tiếp thêm động lực để chúng ta tự tin bước sang năm 2022 đầy thách thức với khí thế, niềm tin và kỳ vọng mới. Chính vì vậy, VNI tiếp tục đồng tâm, đồng lòng, sáng tạo đổi mới, nỗ lực phấn đấu để giữ gìn, phát huy những thành tích, kết quả đạt được trong năm 2021 đưa VNI tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ và chinh phục đỉnh cao mới.”

 

Với phương châm “tăng trưởng và hiệu quả”, VNI đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng hơn 20%, tiếp tục giữ vững Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm về thị phần Bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam bằng việc triển khai đồng loạt các giải pháp: Thiết kế các gói sản phẩm mới mang thương hiệu, bản sắc của VNI; Ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số; Hợp tác mở rộng kênh bán, mở rộng mạng lưới…vv

 

Nhân dịp năm mới 2022 và xuân Nhâm Dần sắp đến, Chủ tịch HĐQT VNI gửi lời chúc toàn thể CBNV VNI một năm sức khỏe và thành công cũng như cam kết sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Hội nghị cũng vinh danh và khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm qua nhằm động viên và khích lệ các đơn vị trên toàn hệ thống. Những kết quả đã gặt hái trong năm 2021 không chỉ khẳng định thế mạnh của VNI trên thị trường mà còn là động lực cho toàn hệ thống vững vàng hơn, quyết liệt hơn đưa VNI tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ cả về chất và lượng trong năm 2022.

 

Một số hình ảnh của chương trình