Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý dành cho các Giám đốc/ Phó Giám đốc đơn vị thành viên

21-03-2017

Thực hiện kế hoạch trung và dài hạn của VNI hướng tới mục tiêu “Nằm trong top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn nhất vào năm 2020”, ngày 13/3/2017 vừa qua tại Trụ sở chính Tổng Công ty đã khai giảng khóa học “Giám đốc/ Phó Giám đốc VNI” dành cho các lãnh đạo các đơn vị thành viên. 

 

Khai giảng chương trình đào tạo


Chương trình kéo dài trong 5 ngày (từ 13/3 – 17/3/2017) với nhiều module chuyên sâu như: Lập kế hoạch, quản lý bán hàng, quản lý dịch vụ, quản trị tài chính, quản lý con người, kĩ năng lãnh đạo v…v… Chương trình được thiết kế riêng cho đội ngũ lãnh đạo đơn vị với mục tiêu nâng cao kĩ năng quản trị tổ chức, trang bị thêm các kiến thức quản lý nhằm hỗ trợ các lãnh đạo đơn vị trong công tác phát triển kinh doanh, sử dụng hiệu quả nguồn lực và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

 

Chương trình đào tạo nâng cao năng lực quản lý


Quan tâm và đầu tư phát triển năng lực quản lý đối với đội ngũ lãnh đạo các đơn vị chính là sự quan tâm và đầu tư cho nguồn nhân lực lõi, thể hiện tầm nhìn của HĐQT, Ban Tổng giám đốc Tổng Công ty hướng tới sự phát triển bền vững. Chính vì vậy, chương trình đào tạo được các thành viên tham gia đánh giá cao về nội dung, phương pháp đào tạo chủ động cũng như tính thiết thực khi ứng dụng vào thực tế của từng đơn vị sau khi kết thúc khóa học.

 

Bên cạnh công tác đào tạo cho quản lý cấp cao, trong thời gian tới VNI sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình đào tạo nghiệp vụ cũng như các kĩ năng phục vụ công việc cho đội ngũ cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Đây sẽ là định hướng dài hạn của Tổng Công ty trên con đường trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ; cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đẩy mạnh phát triển mạng lưới bán lẻ.