Bảo hiểm Hàng không (VNI) tặng quà tết cho gia đình chính sách huyện Ba Vì, Hà Nội

15-01-2020

Nhằm chung tay với Thành phố Hà Nội đem tới ngày Tết Canh Tý 2020 đầm ấm, nghĩa tình tới các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội. Sáng ngày 15/1/2020, đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), Đoàn Thanh niên VNI đã cùng phối hợp với Báo Kinh tế & Đô thị cùng các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 200 phần quà tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Tết nghĩa tình 2020". 

 

VNI tặng quà tết cho gia đình chính sách huyện Ba Vì, Hà Nội 1

Ông Lê Mạnh Cường - Phó TGĐ VNI tặng quà cho gia đình chính sách huyện Ba Vì, Hà Nội

 

Tới tham dự dễ trao tặng quà, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Ba Vì cùng các đồng chí đại diện cho tổ chức chính quyền của huyện Ba Vì, thị trấn Tây Đằng; Về phía Báo Kinh tế Đô thị có ông Lại Bá Hà - Phó Tổng Biên tập cùng lãnh đạo các phòng ban; Về phía VNI, có ông Lê Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc, Ông Đào Ngọc Bình – Bí thư Đoàn thanh niên cùng đoàn CBNV.

 

VNI tặng quà tết cho gia đình chính sách huyện Ba Vì, Hà Nội 2

 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Ba Vì đã bày tỏ lời cảm ơn và hoan nghênh tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Báo Kinh tế đô thị và các nhà tài trợ mang tết về sớm với gia đình chính sách huyện Ba Vì trong dịp tết nguyên đán 2020 và mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng huyện Ba Vì trong những năm tiếp theo.

 

Chương trình “Tết nghĩa tình 2020” là một trong những hoạt động chung tay vì cộng đồng thường niên của Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không (VNI). Đây không chỉ là hoạt động thiện nguyện thể hiện tính nhân văn mà còn thể hiện trách nhiệm của CBNV VNI với cộng đồng góp phần nhỏ bé đến những gia đình chính sách có cái tết ấm cúng trong những ngày giáp tết Canh Tý 2020.