Bảo hiểm Hàng không (VNI) & Global Home ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phân phối bảo hiểm cho cư dân sống tại chung cư

15-06-2020

Ngày 19-20/5 tại văn phòng Công ty CP Quản Lý Nhà Toàn Cầu (Global Home) đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Bảo hiểm Hàng không TP Hồ Chí Minh thuộc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI) phân phối dịch vụ bảo hiểm cho cư dân sống tại chung cư. Với nhiều gói bảo hiểm chất lượng như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm con người, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm cháy, nổ......, Global Home & VNI mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn cho cư dân sinh sống tại các chung cư do công ty đang quản lý đồng thời Global Home cũng chủ động hơn trong công tác bảo vệ cư dân từ những hành động nhỏ nhất có thể như tuyên truyền và hỗ trợ cư dân có thể mua bảo hiểm ngay tại nhà.

 

Các sản phẩm bảo hiểm do VNI cung cấp sẽ bồi thường cho những rủi ro không may trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày giúp bảo vệ bản thân, gia đình trước các rủi ro, đảm bảo an tâm tài chính, khắc phục hậu quả cho Người tham gia bảo hiểm.

 

Theo thỏa thuận, sản phẩm bảo hiểm của VNI liên quan đến nhu cầu sống và làm việc tại chung cư của cư dân sẽ được phân phối qua mạng lưới chi nhánh, các dự án do Global Home đang quản lý trên toàn Quốc, giúp cung cấp đến hơn 10.000 cư dân của Global Home một cách đồng bộ và toàn diện.

 

Ông Nguyễn Duy Thành, Tổng giám đốc của Global Home và ông Nguyễn Duy Bình -

Phó GĐ VNI TP Hồ Chí Minh ký kết hợp tác

 

Phát biểu về hợp tác này, Ông Nguyễn Duy Thành, Tổng giám đốc của Global Home nhận định: “Sau sự cố cháy gây thiệt hại nghiệm trọng về người và tài sản tại chung cư Carina năm 2018 thì rất nhiều cư dân quan tâm đến việc mua Bảo hiểm cháy nổ khu vực sở hữu chung của chung cư và đặc biệt là khu vực thuộc sở hữu riêng trong căn hộ. Rất nhiều chủ sở hữu căn hộ muốn mua bảo hiểm cá nhân căn hộ nhưng nhiều công ty bảo hiểm ngại bán do mức phí thấp, ít chủ sở hữu căn hộ quan tâm mua tập trung,… với trăn trở đó, Global Home mong muốn mang đến những giá trị thiết thực giúp cư dân giảm thiểu rủi ro và an tâm sinh sống trong chung cư”.

 

 

Ông Nguyễn Duy Bình, Phó giám đốc Công ty Bảo hiểm Hàng không TP Hồ Chí Minh cho hay: “Với chiến lược mang đến sự hài lòng của Khách hàng, chúng tôi đặt Khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của VNI. Chúng tôi tin rằng Công ty quản lý Global Home hoàn toàn chia sẻ mối quan tâm này để mang đến những giải pháp và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi có thể giúp nhiều cư dân sống tại chung cư nói riêng và người dân Việt Nam nói chung cảm thấy an toàn hơn với những chương trình bảo hiểm phù hợp nhất”.

 

Theo đó, Công ty Global Home thống nhất với VNI TP Hồ Chí Minh cung cấp đến quý cư dân những biểu mẫu đơn giản giúp cư dân dễ dàng tìm hiểu quyết định ký hợp đồng mua bảo hiểm phần sở hữu riêng trong căn hộ chung cư. Thời gian dự kiến triển khai đến cư dân bắt đầu từ ngày 01/06/2020.

 

Sau lễ ký kết, Global Home đã triển khai ngay chương trình bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe gắn máy và trách nhiệm dân sự xe ô tô đến tất cả cư dân các dự án đang quản lý trên toàn quốc với chương trình đặc biệt cho cư dân thông qua ứng dụng quản lý chung cư eHome.

 

Với việc triển khai ký kết thoả thuận hợp tác, VNI & Global Home mong muốn được chung tay cùng Quý cư dân xây dựng môi trường sống an toàn và quyết tâm phòng ngừa rủi ro hoàn toàn chủ động, với suy nghĩ lấy việc bảo vệ an toàn cho các bạn cũng như gia đình của các bạn là điều quan trọng hàng đầu. VNI & Global Home mong muốn mang đến một giải pháp toàn diện, một tương lai tươi sáng đến tất cả Quý cư dân của Chung cư, rất mong nhận được sự hợp tác và đồng hành của Quý cư dân cùng Global Home để góp phần xây dựng môi trường sống ngày càng tốt đẹp hơn.