Bảo hiểm Hàng không (VNI) đồng hành cùng Giải chạy Seabank Run For the Future “Cộng đồng chạy vì tương lai”

07-11-2022

VNI tự hào là đơn vị đồng hành của Giải chạy Seabank Run For The Future “Cộng đồng chạy vì tương lai” diễn ra sáng ngày 5/11/2022 vòng quanh Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội. Giải chạy do Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank) tổ chức nhằm hưởng ứng các phong trào thể dục thể thao cũng như tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng và kêu gọi cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ, trao tặng học bổng cho các trẻ em nghèo hiếu học, gây quỹ học bổng Ươm Mầm Ước Mơ.

 

Đoàn VĐV VNI tham gia giải chạy Seabank Run For The Future

 

Đây là lần đầu tiên VNI tham gia đồng hành cùng Giải chạy thường niên Seabank Run For The Future đã được Ngân hàng TMCP Đông Nam Á tổ chức từ năm 2018. Giải chạy với quy mô lớn thu hút hơn 5.500 vận động viên đến từ các cơ quan Trung ương, địa phương, nội bộ Ngân hàng Seabank và mở rộng ra cả CBNV các đơn vị tham gia, góp phần kích cầu ngành dịch vụ tài chính nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung, quảng bá hình ảnh, con người, cảnh quan thiên nhiên, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 

Tinh thần quyết tâm của các VĐV VNI

 

Với đường chạy đạt chứng nhận AIMS của Hiệp hội Marathon quốc tế, Giải Seabank Run For The Future là điều kiện thuận lợi với những VĐV bán chuyên nghiệp hướng tới thành tích cao. Từ đó, có thể sử dụng thành tích này làm một phần tiêu chí đăng ký dự những sự kiện marathon lớn khác.

VNI tự hào là đơn vị đồng hành giải chạy Seabank Run For The Future 2022 với vai trò của Nhà tài trợ Học bổng - góp phần gây quỹ học bổng Ươm Mầm Ước Mơ được Seabank phát động. Qua đó, VNI cũng mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực thông qua những sản phẩm bảo hiểm hữu ích, từ đó mang đến những giá trị tích cực, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống. 

 

Đại diện VNI nhận kỷ niệm chương tại chương trình

 

Tham gia đa dạng ở nhiều nội dung thi, các VĐV của VNI hào hứng ghi dấu ấn riêng ở các cự ly như: 10km nam/nữ, cự ly 5km bán chuyên nghiệp nam/nữ, chạy 3km phong trào nam/nữ; nội dung 1,5km chạy tiếp sức dành cho gia đình. 

Kết quả chung cuộc, đoàn VĐV của VNI xuất sắc dành được 2 giải khuyến khích ở các nội dung: 

  • Cự ly 10km nam thuộc về Anh Nguyễn Đăng Bình - VNI Thăng Long

  • Chạy tiếp sức gia đình thuộc về gia đình chị Nguyễn Thị Hà Phương - TP Đấu thầu / Ban Dự án Trụ sở chính

 

Gia đình chị Nguyễn Thị Hà Phương - Ban Dự Án VNI nhận giải khuyến khích nội dung chạy tiếp sức gia đình

 

Anh Nguyễn Đăng Bình - VNI Thăng Long nhận giải khuyến khích nội dung chạy 10km nam 

 

 

Cũng tại sự kiện lần này, ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Giám đốc Ban Phát triển Kinh doanh đại diện Tổng công ty CP Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã trao tài trợ học bổng trị giá 20 triệu đồng gửi tặng quỹ Ươm Mầm Ước Mơ.

 

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Giám đốc Ban PTKD VNI nhận kỷ niệm chương của Chương trình

 

Với mong muốn lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, thể hiện vai trò của doanh nghiệp đối với các hoạt động cộng đồng, nhiều năm qua, Bảo hiểm Hàng không (VNI) liên tục tham gia các sự kiện thể thao lớn và nhỏ nhằm góp phần tích cực xây dựng chuỗi giá trị vì tương lai bền vững.