Bảo hiểm Hàng không (VNI) doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ đồng

19-11-2019

Sáng ngày 18/11, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) long trọng tổ chức chào mừng sự kiện doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ đồng. Đến dự buổi lễ có Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban trụ sở chính và CBNV 35 đơn vị tại các điểm cầu truyền hình trên toàn quốc.

 

VNI doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ đồng

 

Sau nội dung Clip ngắn tổng kết quá trình từ khi thành lập trải qua nhiều thăng trầm, thay đổi đến nay VNI đã lột xác trở thành Doanh nghiệp bảo hiểm nghìn tỷ hướng đến TOP 10 vào năm 2020. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh, VNI đạt được doanh thu bảo hiểm 1.000 tỷ là nhờ sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của HĐQT, sự nỗ lực của hơn 1.000 CBNV trên toàn hệ thống và đây là tiền đề để VNI sẽ hướng tới mốc cao hơn về doanh thu, thu nhập trong thời gian tới.

 

VNI doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ đồng 1

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc phát biểu chào mừng sự kiện VNI vượt mốc 1.000 tỷ DT bảo hiểm

 

Hòa chung không khí phấn khởi, tươi vui tại các điểm cầu trên toàn hệ thống, 3 Phó Tổng Giám đốc phụ trách 3 Miền Bắc - Trung - Nam và đại diện các đơn vị hoàn thành sớm kế hoạch kinh doanh 2019 đã chia sẻ: Thật xúc động, tự hào, sau hơn 11 năm, VNI đã góp mặt trong câu lạc bộ nghìn tỷ và trở thành doanh nghiệp bảo hiểm lớn.

 

VNI doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ đồng 2

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng sự kiện VNI DT bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT khẳng định, đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự bứt phá của VNI, từ một doanh nghiệp chưa có tên trên bản đồ đến nay VNI đã hoàn toàn lột xác trở thành doanh nghiệp bảo hiểm có quy mô lớn, tự tin bước ra sân chơi lớn. Để đạt được thành quả đó, Chủ tịch xin chân thành cảm ơn hơn 1.000 con người ngày đêm đã tâm huyết, nỗ lực cho VNI song chúng ta không được tự mãn mà luôn luôn phải trăn trở, vận động, không ngừng sáng tạo để VNI tiếp tục hướng tới các cột mốc cao hơn. Chương trình “80 ngày đêm về đích” đã thắp lửa đối với mỗi CBNV và mong VNI hãy duy trì ngọn lửa không ngừng cháy để tạo nên một VNI tỏa sáng, một VNI vươn mình để đạt mục tiêu TOP 10 vào năm 2020 và năm 2025 đạt TOP 5 thị trường bảo hiểm.

 

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Lãnh đạo VNI cùng các điểm cầu khui sâm banh nâng ly chúc mừng và đồng thanh "VNI - THÀNH CÔNG - THÀNH CÔNG - HƠN NỮA" chúc mừng sự kiện doanh thu bảo hiểm của VNI vượt mốc 1.000 tỷ tiến tới đạt nhiều con số kỷ lục hơn nữa.

 

VNI doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ đồng 3

HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc chúc mừng sự kiện VNI vượt mốc 1000 tỷ DT bảo hiểm

 

VNI doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ đồng 4

HĐQT, Ban KS, Ban TGĐ và Giám đốc các đơn vị Hà Nội chúc mừng sự kiện

 

VNI doanh thu bảo hiểm vượt mốc 1.000 tỷ đồng 5

HĐQT, Ban KS, Ban TGĐ và Giám đốc các Ban TSC chúc mừng sự kiện