Bảo hiểm Hàng không (VNI) bổ nhiệm Chuyên gia tính phí dự phòng nghiệp vụ & khả năng thanh toán

07-07-2020

Sáng ngày 07/07/2020, tại trụ sở Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm bà Phạm Thu Hương - vị trí Chuyên gia tính toán dự phòng và khả năng thanh toán của VNI (Actuary).

 

VNI bổ nhiệm Chuyên gia tính phí dự phòng nghiệp vụ & khả năng thanh toán

Chủ tịch HĐQT và Tổng GĐ VNI trao quyết định bổ nhiệm Actuary cho bà Phạm Thu Hương

 

Bà Phạm Thu Hương đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, đã vượt qua các kỳ thi nghiệp vụ khắt khe của Hiệp hội các chuyên gia tính toán, được cấp chứng chỉ Actuary bởi hiệp hội tính toán Hoa Kỳ (SOA- Society of Actuary) và được Bộ Tài chính chấp thuận bổ nhiệm là Chuyên gia tính phí dự phòng nghiệp vụ & khả năng thanh toán của VNI. Với vai trò của mình, Bà Hương sẽ tính phí các sản phẩm bảo hiểm, đồng thời thực hiện tính toán các báo cáo dự phòng nghiệp vụ, bồi thường và biên khả năng thanh toán.

 

VNI bổ nhiệm Chuyên gia tính phí dự phòng nghiệp vụ & khả năng thanh toán

Bà Lê Thị Hà Thanh phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – Bà Lê Thị Hà Thanh gửi lời chúc mừng và mong muốn bà Hương phát huy khả năng, chuyên môn, tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phối hợp với các ban nghiệp vụ nhằm đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với VNI, với thị trường trong từng giai đoạn, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty.

 

Việc bổ nhiệm chuyên gia Actuary từ nguồn nhân lực trong nội bộ lần này, một lần nữa khẳng định công tác phát triển nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên gia của VNI luôn được chú trọng nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với những nguồn lực chủ động của mình, trong thời gian tới, VNI sẽ tăng cường phát triển các sản phẩm bảo hiểm mới nhằm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của thị trường.