BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG (VNI) 03 NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC TÔN VINH TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM

05-04-2022

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa vinh dự được tôn vinh Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 (FAST 500). Đây là năm thứ 3 liên tiếp VNI được vinh danh tại Bảng xếp hạng này do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

 

 

Với sự phát triển vượt bậc về hoạt động kinh doanh, chiến lược linh hoạt theo khu vực và biến động của thị trường; VNI đã vinh dự 3 lần liên tiếp góp mặt trong Bảng xếp hạng FAST500 từ năm 2020 đến năm 2022. Giải thưởng này tiếp tục khẳng định vị thế top đầu của VNI trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế chịu tác động nặng nề bởi dịch Covid nhiều năm qua.

 

Theo đại diện Vietnam Report, Bảng xếp hạng FAST500 đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng doanh thu kép. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

 

Góp mặt cùng VNI trong Bảng xếp hạng FAST500 có sự hiện diện của nhiều Tập đoàn, Công ty hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với sự nỗ lực bền bỉ không ngừng của VNI và là động lực thúc đẩy gần 1.700 CBNV toàn hệ thống phấn đấu hướng đến những mục tiêu cao hơn trong kinh doanh và phát triển bền vững.

 

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng sẽ được tổ chức ngày 22/4/2022 tới đây tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội cùng với sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh/thành phố, lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp và các chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín.