Bảo hiểm Hàng không tổ chức Giải tennis VNI OPEN lần thứ 1

25-07-2017

Tiếp nối khí thế thành công của Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017, sáng ngày 22/7 tại khu thể thao Cửa Lò, Nghệ An, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không tổ chức giải tennis VNI OPEN lần thứ 1 năm 2017. Đến dự có ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc cùng 16 vận động viên là CBNV trên toàn hệ thống của VNI.

 

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh Giải tennis VNI OPEN lần thứ nhất năm 2017 là sự kiện quan trọng, trong chuỗi các sự kiện của VNI hướng đến kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và đánh dấu phong trào thể dục thể thao của VNI nâng lên tầm cao mới. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể thao của VNI bên cạnh các giải bóng đá đã được tổ chức đều đặn hàng năm, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

 

Giải VNI OPEN gồm 8 đội, chia làm 2 bảng A, B thi đấu vòng tròn, lấy 2 đội nhất, nhì vào bán kết. Sau gần 1 ngày thi đấu, giải tennis VNI OPEN đã thành công tốt đẹp, các đội thi đấu hay, cống hiến nhiều pha bóng đẹp cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Giải Nhất đã thuộc về đội anh Nguyễn Gia Hưng - Hà Trung Kiên, Giải Nhì đôi anh Nguyễn Tuấn Anh - Nguyễn Thanh Tú cùng hai Giải Ba và Giải phụ đã được trao cho các đội.

 

Hi vọng, với sự thành công giải tennis VNI OPEN lần thứ 1 cùng sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và hưởng ứng của CBNV phong trào văn hóa thể thao của VNI ngày càng phát triển mạnh.

 

 

Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ trao Giải Nhất cho đội Nguyễn Gia Hưng - Hà Trung kiên

Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ trao Giải Nhì cho đội Nguyễn Tuấn Anh - Nguyễn Thanh Tú

Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ trao đồng Giải Ba cho 2 đội