Bảo hiểm Hàng không khai trương VNI Bến Thành và Tân Sơn Nhất

17-08-2017

Chiều ngày 15/8 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Hàng không Tân Sơn Nhất và Công ty Bảo hiểm Hàng không Bến Thành đã long trọng tổ chức lễ khai trương, công bố & trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đến dự buổi lễ, về phía Tổng công ty có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc cùng các Phó Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Ban tại trụ sở chính, Lãnh đạo các Công ty thành viên trên địa bàn và đối tác, khách hàng đến tặng hoa, chúc mừng và chia vui.

 

Bộ Tài chính đã cấp Giấy phép điều chỉnh số 49/GPĐC22/KDBH ngày 28/7/2017 cho phép Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thành lập thêm 4 Công ty bảo hiểm thành viên trong đó có 3 đơn vị tại TP Hồ Chí Minh là VNI Bến Thành, Thành Đô, Tân Sơn Nhất và 1 đơn vị VNI Tây Nam Bộ tại tỉnh An Giang. Như vậy, tại TP Hồ Chí Minh, VNI đã có sự hiện diện của 5 Công ty thành viên.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT chúc mừng 2 đơn vị thành lập và đánh giá tiềm năng phát triển tại thị trường TP Hồ Chí Minh là rất lớn, là TP năng động, có GDP tăng trưởng dẫn đầu cả nước, là địa bàn chiến lược phát triển của VNI. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị mới nhanh chóng kiện toàn tổ chức, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất đến khách hàng trên địa bàn. Bên cạnh đó, Chủ tịch gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến cơ quan ban, ngành, đối tác, khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các đơn vị VNI trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa để các đơn vị VNI phát triển bền vững.

 

Mục tiêu 2017, VNI mở rộng mạng lưới, nâng tổng số Công ty bảo hiểm thành viên lên 30 Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm và giải quyết bồi thường nhanh chóng cho khách hàng nhằm khẳng định VNI là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín, là địa chỉ lựa chọn tin cậy của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, là điểm đến thân thiện đối với những nhân sự gắn bó với VNI.

 

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc trao Quyết định thành lập và bổ nhiệm cán bộ VNI Bến Thành

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT trao Quyết định thành lập và bổ nhiệm cán bộ VNI Tân Sơn Nhất

 

Ra mắt Lãnh đạo, CBNV VNI Tân Sơn Nhất 

 

Video khai trương VNI Bến Thành: https://www.youtube.com/watch?v=tR4J2S-Lomk

 

Video khai trương VNI Tân Sơn Nhất: https://www.youtube.com/watch?v=yXGgq6VLZx8