Chuỗi hoạt động VNI đồng hành cùng chương trình Hành trình Đỏ 2017

10-07-2017

Sáng ngày 10/7 tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã tham dự "Lễ xuất quân Hành trình Đỏ 2017 - Cánh phía Bắc" do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức từ ngày 01 – 31/7/2017 tại 28 tỉnh thành phố. Tại buổi lễ, bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã trao 1.700 thẻ bảo hiểm tai nạn con người 24h cho Ban tổ chức chương trình Hành trình Đỏ 2017. Theo đó, VNI sẽ bảo hiểm thương tật thân thể do tai nạn cho 200 tình nguyện viên tham gia Đoàn hành trình xuyên Việt, với mức trách nhiệm tối đa 200 triệu đồng/người/vụ và 1.500 người tình nguyện hiến máu, mức trách nhiệm 10 triệu đồng/người/vụ.

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT VNI trao 1.700 thẻ bảo hiểm

tai nạn con người cho đại diện Đoàn Hành trình Đỏ 2017

 

Bên cạnh hoạt động tài trợ, các đơn vị thành viên của VNI tại các khu vực: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Khánh Hòa, Đăk lăk, Gia Lai, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội sẽ tham gia cùng Ban tổ chức Hành trình Đỏ các hoạt động bên lề như hiến máu, tư vấn miễn phí các sản phẩm bảo hiểm, thăm và tặng quà gia đình bệnh nhân bị bệnh máu có hoàn cảnh khó khăn, giao lưu văn nghệ, các hoạt động về nguồn nhân kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ v…v…

"Hành trình Đỏ 2017" với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khắc phục tình trạng thiếu máu và giúp cứu sống nhiều bệnh nhân, góp phần giáo dục và rèn luyện cho thế hệ trẻ lối sống vì cộng đồng, biết trân trọng những giá trị truyền thống của dân tộc. Vì những mục đích hết sức cao cả đó, tập thể CBNV Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không sẵn sàng góp sức để cùng chung tay làm lan tỏa giá trị của chương trình, cũng như thúc đẩy phòng trao hiến máu đã và đang được triển khai rộng khắp cả nước trong thời gian qua.

Họp báo chương trình Hành trình Đỏ 2017

 

Được biết, cũng trong tháng 4/2017, CBNV VNI khu vực Hà Nội đã tham gia tình nguyện hiến máu và thu được trên 50 đơn vị máu. Có thể nói, đây một trong những chuỗi hoạt động rất đáng tự hào của VNI thể hiện hình ảnh một doanh nghiệp bảo hiểm nhưng luôn quan tâm tới trách nhiệm xã hội và hướng tới phát triển bền vững.

 

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động "VNI đồng hành cùng chương trình Hành trình Đỏ":

 

VNI Sài Gòn – tham gia ngày hội hiến máu từ thành phố mang tên Bác

 

CBNV VNI tham gia hiến máu trong chương trình tại Hồ Chí Minh

 

Chương trình Hành trình Đỏ diễn ra tại Đồng Nai

 

VNI Đông Nam Bộ tặng thẻ bảo hiểm đối với người tham dự hiến máu

 

VNI Vĩnh Phúc chung tay trong chương trình tại Phú Thọ

 

VNI Khánh Hòa tham gia chương trình Hành trình Đỏ

 

Những hình ảnh đẹp của CBNV VNI Khánh Hòa tham gia chương trình.

 

(Còn tiếp tục update)